Liên Hệ

Là một trang web bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam hiện nay. Mỗi ngày, 90 Phút TV phát sóng nhiều trận đấu ở các khuôn khổ giải khác nhau. Chính vì thế, chúng tôi luôn muốn cộng tác với các bình luận viên giỏi để tham gia bình luận các trận mà kênh phát sóng. Ngoài ra, chuyên trang còn cho phép người dùng đóng góp ý kiến hoặc hợp tác quảng bá thương hiệu thì hãy liên hệ với chúng tôi. Hiện tại, kênh đang cung cấp rất nhiều hình thức liên hệ khác nhau cho mọi người lựa chọn.

Giới thiệu về bộ phận chăm sóc khách hàng tại 90Phut TV

90Phut TV Truc Tiep Bong Da là website xem bóng đá trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Để phục vụ người dùng tốt nhất, chúng tôi luôn chú trọng đến việc xây dựng bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bộ phận CSKH luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, góp ý của người dùng. Ngoài ra, chúng tôi cũng thường xuyên hợp tác với các BLV chuyên nghiệp và nhà cái lớn để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiện tại, bộ phận CSKH của kênh có rất nhiều nhân viên làm việc 24/7. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ. Chính vì thế, khi người dùng liên hệ với chúng tôi đều được nhận sự hỗ trợ tận tình và chu đáo. Qua đó giúp giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Những điều mà bạn cần chuẩn bị trước khi liên hệ với 90PhutTV

Để được giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn nên chuẩn bị trước những điều sau:

  • Lựa chọn hình thức liên hệ phù hợp như qua chatbox, mạng xã hội, email, điện thoại,… Tùy thuộc vào vấn đề bạn gặp phải và thời gian bạn có, hãy lựa chọn hình thức liên hệ phù hợp nhất.
  • Chuẩn bị câu hỏi cần giải đáp càng rõ ràng, súc tích thì nhân viên CSKH càng dễ hiểu và giải đáp cho bạn. Hãy trình bày câu hỏi một cách ngắn gọn, đi thẳng vào vấn đề.
  • Ghi tiêu đề rõ ràng khi liên hệ bằng chatbox, mạng xã hội, email. Giúp nhân viên CSKH nắm bắt được vấn đề của bạn một cách nhanh chóng. Hãy ghi tiêu đề ngắn gọn, súc tích và bao quát nội dung câu hỏi của bạn.
Tăng cơ hội chiến thắng với cẩm nang soi kèo chuyên nghiệp của 90Phut TV

Các hình thức liên hệ với 90Phut TV

Như đã chia sẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng nhiều hình thức khác nhau. Cụ thể như sau:

Liên hệ thông qua số điện thoại

90m TV cung cấp số điện thoại liên hệ trực tiếp trên trang chủ website. Đây là cách liên hệ nhanh chóng và hiệu quả để giải đáp thắc mắc của bạn.

Ưu điểm:

  • Đơn giản, dễ dàng thực hiện: Bạn chỉ cần gọi điện trực tiếp đến số điện thoại của chúng tôi.
  • Có đội ngũ nhân viên trực tổng đài 24/7, sẵn sàng giải đáp thắc mắc của bạn.

Nhược điểm:

  • Bạn sẽ phải trả tiền điện thoại cho nhà mạng khi gọi điện. Chi phí càng cao nếu vấn đề của bạn càng lâu giải quyết

Do đó, nếu bạn có thắc mắc đơn giản, có thể liên hệ qua điện thoại để được giải đáp nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu bạn cần hỗ trợ về các vấn đề phức tạp, hãy sử dụng các kênh liên hệ khác như email, chat trực tuyến để tiết kiệm chi phí.

Liên hệ thông qua chatbox

Chatbox là một hình thức liên hệ trực tiếp đang được các trang web áp dụng. Tại trang chủ, bạn có thể tìm thấy ứng dụng chatbox để giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Tuy nhiên, để được giải đáp nhanh chóng, bạn nên liên hệ chatbox vào các khung giờ thấp điểm. Ngoài ra, bạn cũng nên sắp xếp câu hỏi của mình một cách ngắn gọn, súc tích để nhân viên chatbox có thể dễ dàng hiểu và trả lời.

Liên hệ thông qua email

Chúng tôi cũng cung cấp địa chỉ Email để bạn dễ dàng liên hệ khi cần. Cách thức liên hệ này khá đơn giản, và chi phí cũng gần như bằng 0, bạn chỉ cần soạn nội dung Email rồi gửi cho chúng tôi.

Thời gian phản hồi của Email không nhanh bằng các hình thức liên hệ khác như gọi điện hoặc chat trực tuyến. Nhân viên sẽ kiểm tra Email theo giờ quy định, cụ thể là 2 tiếng 1 lần. Nếu bạn không nêu rõ vấn đề mà mình muốn giải quyết trong Email, khả năng cao thời gian sẽ kéo dài hơn nữa.

Liên hệ thông qua mạng xã hội

Mạng xã hội đang rất phát triển và được nhiều người sử dụng. Nắm bắt xu hướng đó, 90PTV cũng đã tạo các tài khoản trên các mạng xã hội lớn để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ưu điểm

  • Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua nhiều mạng xã hội khác nhau, như Facebook, Zalo, Instagram…
  • Chỉ cần có tài khoản mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng gửi tin nhắn, bình luận,… để liên hệ.
  • Có nhiều nhân viên trực mạng xã hội nên thời gian hồi âm thường khá nhanh.

Nhược điểm

  • Do lượng người liên hệ qua mạng xã hội rất lớn nên đôi khi chúng tôi không thể hồi âm tất cả các trường hợp.

Giải đáp thắc mắc khi liên hệ với 90 Phút TV

90 Phút TV trả lời nhanh không?

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Thông thường, bạn sẽ nhận được phản hồi trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu thư của bạn gặp vấn đề, thời gian phản hồi có thể lâu hơn.

Làm gì để 90 Phút TV trả lời nhanh nhất?

Bạn nên đi thẳng vào vấn đề để có thể nhận được phản hồi nhanh nhất từ chúng tôi. Bởi điều này giúp các nhân viên chăm sóc khách hàng hiểu vấn đề của bạn và giải đáp nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó nên sử dụng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu, tránh sử dụng các thuật ngữ chuyên môn hoặc từ ngữ khó hiểu. Để nhân viên CSKH của chúng tôi dễ dàng nắm bắt vấn đề của bạn.

Kết luận

Trên đây là những hình thức liên hệ với 90m TV nhanh nhất mà các bạn nên nắm được. Để khi gặp vấn đề có thể liên hệ với chúng tôi nhanh chóng, giải quyết các vấn đề các gặp phải kịp thời nhất.